Back

Quá trình phát triển

HỌCTOÁN.VN thành lập và hoạt động từ năm 2010, là một trong những diễn đàn học toán Online trên website đầu tiên tại Việt Nam.
Năm 2014 HỌCTOÁN.VN đã đạt 2000 thành viên, top tìm kiếm trên Google và được Trung tâm Internet Việt Nam tặng giấy khen. Đến nay, HỌCTOÁN.VN tiếp tục sứ mệnh phát triển phương pháp học toán hiệu quả cho các em học sinh trên mọi miền tổ quốc.

12
Năm hoạt động
3
TOP google
2000
Học viên
1
Tra cứu lời giải

“HỌCTOÁN.VN với các khóa học “Kungfu Toán”, giúp các em học toán “siêu chắc”, nắm vững kiến thức, đạt điểm 8,9,10.”


Vì sao chọn HỌCTOÁN.VN

HỌCTOÁN.VN trang bị cho  học sinh “Nền tảng, tiêu chuẩn và kỹ năng” trong việc học tập môn Toán, giúp các em có tự tin và thành thạo. Nền tảngtiêu chuẩn là điều kiện Cần, rèn luyện để hình thành “kỹ năng” là điều kiện Đủ để các em biến kiến thức thành tài sản trí tuệ của mình để ứng dụng thành công trong học tập và thi cử.

Không chỉ ứng dụng trong học Toán, kỹ năng tư duy tốt đã được hình thành còn giúp các em phát huy tính chủ động, sáng tạo để học tốt các môn học khác. 

Phương pháp đào tạo của HỌCTOÁN.VN

Nền tảng việc nắm vững kiến thức cơ bản, lý thuyết, các tiên đề, định lý, công thức toán học. Bài tập trắc nghiệm được đặc biệt sử dụng để giúp HS nhớ nhanh, nhớ lâu, hiểu sâu. 

Tiêu chuẩn là việc chú trọng hướng dẫn HS trình bày theo tiêu chuẩn của hệ chuyên toán và thi học sinh giỏi nhằm đạt điểm tuyệt đối.

Kỹ năng là việc giúp HS tạo thói quen và ghi nhớ sâu sắc trong, sử dụng thuần thục phương pháp đã biết thông qua việc thực hành thường xuyên, hàng ngày. Chỉ  qua thực hành thường xuyên thì mới biến kiến thức trở thành của mình, đạt được kỹ năng và tốc độ. 

Giáo viên

Tìm hiểu về kinh nghiệm và trình độ giáo viên.