lịch sử phát triển

HỌCTOÁN.VN thành lập và hoạt động từ năm 2010, là một trong những diễn đàn học toán Online trên website đầu tiên tại Việt Nam. Năm 2014 HỌCTOÁN.VN đã đạt 2000 thành viên, top tìm kiếm trên Google và được Trung tâm Internet Việt Nam tặng giấy khen. Đến nay, HỌCTOÁN.VN tiếp tục sứ mệnh phát triển phương pháp học toán hiệu quả cho các em học sinh trên mọi miền tổ quốc.

11
Năm hoạt động
3
TOP google
2000
Học viên
1
Tiết kiệm số 1

“HỌCTOÁN.VN với chương trình “Học Toán Siêu Chắc”, giúp các em học sinh nắm vững kiến thức Toán cơ bản, đạt điểm 8,9,10, tiết kiệm từ 20%-30% thời gian”

Lương Thành, Founder

Vì sao chọn HỌCTOÁN.VN

HỌCTOÁN.VN giúp học sinh có được “Phương pháp, thói quen và tiêu chuẩn” trong việc học tập môn Toán, giúp các em có được “Cần Câu” chứ không chỉ là “Con Cá”. Phương pháp và tiêu chuẩn là điều kiện Cần, đồng thời hình thành “thói quen” là điều kiện Đủ để các em có thể sử dụng thành thạo phương pháp và tiêu chuẩn, biến nó thành tài sản trí tuệ của mình để ứng dụng thành công trong học tập và thi cử..

Không chỉ có lợi ích trong học và giải toán, thói quen tư duy tốt đã được hình thành còn giúp các em phát huy tính chủ động, sáng tạo để học tốt các môn học khác. Hơn thế nữa, các em sẽ có được phẩm chất kiên trì và thói quen tự lực cánh sinh trong mọi mặt của cuộc sống sau này..

Phương pháp đào tạo của HỌCTOÁN.VN

HỌCTOÁN.VN đào tạo cho các em phương pháp, thói quen và tiêu chuẩn.

Phương pháp được kết hợp sử dụng trắc nghiệm để nhanh chóng ghi nhớ kiến thức cơ bản, lý thuyết, các tiên đề, định lý, công thức toán học với trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời hướng dẫn tư duy bằng hương pháp tự luận, kỹ thuật triển khai  giải các dạng toán từ dễ đến khó.

Thói quen là việc thực hành phương pháp để tạo sự ghi nhớ sâu sắc trong não bộ và sử dụng thuần thục phương pháp đã biết thông qua việc thực hành thường xuyên, hàng ngày. Chỉ  qua thực hành thường xuyên thì mới biến kiến thức trở thành của mình, đạt được kỹ năng, kỹ xảo và tốc độ. 

Tiêu chuẩn chính là việc trình bày một bài toán phải đạt được hình thức như thế nào để đạt điểm tuyệt đối. 

giáo viên

Tìm hiểu về kinh nghiệm và trình độ giáo viên.