Liên lạc :

Đừng bỏ cuộc

Có một công thức thành công luôn được áp dụng, gồm ba yếu tố chính là Kiên trì, Kiên trì và Kiên trì.

Bí quyết thành công

Thành công là một hành trình, tuyệt đối không phải là một đích đến. Con đường đi càng dài, bạn gặt hái được càng nhiều. Hành trang của bạn không gì khác ngoài một ý chí kiên gan, bền bỉ, săt son.
Thành công không đến với những ai chỉ nỗ lực một hay vài lần. Bạn nhất định phải kiên trì với thất bại. Mỗi lần thất bại là thêm một bước tiến tới thành công. Trên mọi con đường đều có chướng ngại vật, quan trọng là bạn phải biết vượt lên chính mình và không bao giờ bỏ cuộc.

“Nếu không thể bay thì hãy chạy, nếu không thể chạy thì hãy đi bộ, nếu không đi nổi thì bò, bằng mọi giá phải tiến về phía trước.”

Đừng bỏ cuộc

Bạn gặp khó khăn, bạn đang vô cùng mệt mỏi. Ít nhất hãy xem hết video này.

Hãy đứng dậy

Tư vấn bảo hiểm, cũng như bao công việc khác, không phải là một nghề dễ dàng. Bạn phải liên tục học hỏi và không ngừng cố gắng. Bạn phải chiến thắng nỗi sợ hãi của chính mình. Nhưng nghề bảo hiểm đem lại những giá trị nhân văn và sự bảo vệ tài chính cho khách hàng, đó là một công việc rất có giá trị cho cuộc sống.
Càng nghèo thì người ta càng dễ bị tổn thương trước các cú sốc tài chính, và vì vậy lại càng cần có bảo hiểm. Sứ mệnh của bạn là mang đến lá chắn và sự bảo vệ tài chính cho khách hàng thuộc mọi tầng lớp thu nhập.

SEE ALL Add a note
YOU
Add your Comment
 

 

Lương Thành, MST 0103377311, Cục thuế Hà Nội cấp 23/2/2009. ĐCLL 104, Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

ĐT/Zalo: 0916025552 Email: hoctoan.help@gmail.com

Giới thiệu HỌCTOÁN.VN

HỌCTOÁN.VN, hoạt động từ năm 2011, là một trong những diễn đàn học toán Online đầu tiên tại Việt Nam. HỌCTOÁN.VN đã vinh dự được Trung tâm Internet Việt Nam, Bộ Thông tin & Truyền thông khen thưởng vì đã có đóng góp tích cực cho sự phát triển tên miền tiếng Việt.

top
X