Liên lạc :

Khóa học luyện thi Toán thi vào lớp 6 Trường THCS Archimedes giúp các em ôn luyện kiến thức giải các dạng bài toán cơ bản và nâng cao theo mức độ yêu cầu và mô phỏng bài thi vào lớp 6 Trường THCS Archimedes.

Đây là khóa học luyện thi Toán dành cho các học sinh lớp 5 muốn ôn luyện để thi vào lớp 6 Trường THCS Archimedes.

Trường tập trung vào các môn tự nhiên và ngoại ngữ, do vậy yêu cầu học sinh đầu vào khá cao thể hiện ở mức độ khó của các bài thi Toán và Ngoại ngữ cũng như hệ sốtính điểm x 2 dành cho môn Toán và Tiếng Anh. Điểm Toán sẽ được tính hệ số x 3 nếu thi vào lớp Nâng cao (tự nguyện).

  • Lớp Chất lượng cao (CLC): ĐXT-CB (điểm xét tuyển cơ bản) = Toán * 2 + Tiếng Việt + Tiếng Anh * 2
  • Lớp Nâng cao (NC) các môn Toán, Tiếng Anh và Khoa học: ĐXT (NC) = ĐXT (CB) + điểm môn NC * 3

Bài thi Toán vào lớp CLC là bài thi trắc nghiệm thường có 20 câu, thời gian làm bài trong vòng 45 phút. Gồm 10 câu trắc nghiệm chọn đáp án đúng và 10 câu điền kết quả vào ô trống. Đây là bài trắc nghiệm khá dài cho thời lượng 45 phút.

Để hoàn thành tốt bài thi này, học sinh cần nắm rất vững kiến thức cơ bản đồng thời phả i biết vận dụng ở mức khá. Ngoài ra các em còn phải có khả năng tập trung làm bài với cường độ cao, liên tục trong 45 phút. Nếu  không được luyện tập và làm quen thì sẽ là thách thức rất lớn cho các em.

Khóa học này nhằm cung cấp ba nội dung để đáp ứng yêu cầu nói trên.

  1. Thứ nhất, khóa học gồm các bài kiểm tra trắc nghiệm 45 phút theo đúng dạng đề thi Toán vào lớp 6 của Trường THCS Archimedes để các em luyện tập làm bài trong môi trường áp lực thực tế, rèn luyện khả năng tập trung liên tục trong 45 phút.
  2. Thứ hai, khóa  học này cung cấp video mô phỏng thực tế cách thức giải trong phòng thi như một học sinh đi thi. Điều này giúp các em học tập cách thức tư duy, cách viết ra nháp trong thực tiễn sẽ diễn ra như thếnào trong phòng thi, từ đó mô phỏng, bắt chước để áp dụng khi làm các bài trắc nghiệm khác của khóa học, từ đó nâng cao kỹ năng thực chiến trong phòng thi.
  3. Thứ ba, khóa học này cung cấp bài giải chi tiết, giải thích kỹ càng và đầy đủ, được trình bày theo chuẩn mực lời giải của khối chuyên Toán cho từng bài  toán và dạng toán. Phần này sẽ giúp các em được ôn tập, bổ sung lại các kiến thức cơ bản và nâng cao để áp dụng vào giải các dạng toán cũng như biết cách trình bày chặt chẽ, đáp ứng chuẩn mực cao về trình bày các bài toán tự luận.

Trong thực tiễn, nội dung tại khóa học này đã được áp dụng dạy cho học sinh đã bị thi trượt lần 1 vào lớp 6 trường Archimedes năm học 2020 – 2021, sau khi luyện tập trong vòng 3 tuần đã thi đỗ và hiện đang học tại trường THCS Archimedes.

Với tất cả những nội dung trên, khóa học này không chỉ giúp các em luyện thi môn Toán vào lớp 6 của Trường THCS Archimedes mà còn có thể áp dụng cho ôn thi vào lớp 6 các lớp chất lượng cao tại các Trường THCS khác.

Khóa học sẽ có thời hạn trong một năm từ ngày 1/9/2020 đến 30/8/2021.

 

 

Chương trình học

Giới thiệu khóa học
Bài thi thử trắc nghiệm 1
Đề 1 thi thử Toán vào lớp 6 THCS Archimedes 00:45:00

 

Lương Thành, MST 0103377311, Cục thuế Hà Nội cấp 23/2/2009. ĐCLL 104, Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

ĐT/Zalo: 0916025552 Email: hoctoan.help@gmail.com

Giới thiệu HỌCTOÁN.VN

HỌCTOÁN.VN, hoạt động từ năm 2011, là một trong những diễn đàn học toán Online đầu tiên tại Việt Nam. HỌCTOÁN.VN đã vinh dự được Trung tâm Internet Việt Nam, Bộ Thông tin & Truyền thông khen thưởng vì đã có đóng góp tích cực cho sự phát triển tên miền tiếng Việt.

top
X